Điểm tin Intel Gen 14 sắp ra mắt

Điểm tin Intel Gen 14 sắp ra mắt - Vẫn tương thích với bo mạch chủ cũ - Hiệu năng tốt hơn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Là một trong những tựa game nhập vai được mong chờ nhất trong năm 2023, Final Fantasy 16 đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút của mình khi gần như "cháy hàng" ở các cửa hàng đĩa ngay từ những ngày đầu ra mắt. Điều này cũng dễ hiểu, khi đã 7 năm kể từ ngày Final Fantasy 15 xuất hiện, và đa số người hâm mộ của series đều rất tò mò muốn biết phần tiếp theo của loạt game nổi tiếng sẽ ra sao, khi trước đó nó đã được hé lộ sẽ sở hữu cốt truyện tương đối đen tối. Về mặt nội dung và chất lượng, Final Fantasy 16 đã không làm bất cứ ai phải thất vọng. Nhưng vẫn còn đó một số mối bận tâm đối với người chơi.
Câu chuyện của Intel ở phần 2 không có quá nhiều thứ để nói vì anh em cũng nắm rồi, vậy còn Apple thì sao? Nếu anh em search Google về việc Apple xử lý việc thiếu hụt bán dẫn như thế nào, thậm chí chúng ta còn thấy những cột tin đặt câu hỏi liệu rằng Apple có bị ảnh hưởng chút nào trong cơn bão bán dẫn này hay không, khi mà họ vừa tung ra iPad Pro và iMac mới cùng chạy chip M1 ngay sau một chuỗi sản phẩm M1 vào tháng 11 năm 2020.
CPU Intel Gen 11 Rocket Lake-S đã gây được nhiều sự chú ý trong thời gian vừa qua, nhưng không phải ấn tượng nào về nó cũng tích cực. Tuy nhiên, kết quả mới đây của một bài test trên PCMark 10 đã cho thấy đây là một thế hệ CPU có những điểm mạnh riêng của nó.