TNC Channel #3 - Xây dựng cấu hình PC KHỦNG với 27 triệu đồng !!!

TNC Channel #3 - Xây dựng cấu hình PC KHỦNG với 27 triệu đồng !!!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Mùa dịch bệnh này, mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ đang đi học cũng như những người làm công việc hành chính, văn phòng đó chính là Học Online và Làm Việc Tại Nhà (work from home). Có rất nhiều cách để có thể thực hiện được việc đó, có thể là sử dụng điện thoại, máy tính bảng, hay sử dụng PC cấu hình cao. Tuy nhiên, không thứ gì có thể tối ưu bằng một chiếc laptop học online gọn gàng và tiện dụng
Với sự ra đời của dòng sản phẩn Pentium G thế hệ Kaby Lake mới nhất, liệu mơ ước đươc "Lạc trôi" trong thế giới ảo của các game thủ sẽ trở nên gần hơn bao giờ hết ?
Mạnh Melody Búng Tay Bay Ngay 69 Triệu như thế nào? Một ngày đẹp trời, như bao ngày trời đẹp khác. Mạnh Mèo đang livestream vui vẻ với anh em thì bỗng tai họa ập đến. Không phải từ ngoài vũ trụ, không phải từ Thanos, kẻ thù của Mạnh Melody lúc này có màu xanh và không kém phần hiểm ác. Nhưng thật may mắn, "biệt đội cứu net" đã có mặt kịp thời và giúp anh ấy xử lý ngay được tên ác ôn. Xin mời anh em cùng xem video vui vẻ này nhé.