Minh Nghi và Cấu Hình PC Chơi Liên Minh Huyền Thoại 10 NĂM

Cấu Hình PC Chơi Liên Minh Huyền Thoại 10 NĂM
Như vậy là Liên Minh Huyền Thoại đã được ra mắt 10 năm rồi, một chặng đường rất dài đã trôi qua. Ngày hôm nay, chúng ta đã có được không biết bao nhiêu kỷ niệm, cũng như bản thân tựa game này cũng đã đạt được nhiều thành tựu không hề nhỏ trong suốt chặng đường phát triển, cùng một cộng đồng game thủ khổng lồ. Hôm nay, xin mời anh em hãy cùng Minh Nghi, một nhân vật quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, dưới cương vị là MC của VETV, build PC cực khủng với các linh kiện bền bỉ nhất đến từ ASUS và AMD tại TNC Store, để có thể chơi được tựa game Liên minh Huyền Thoại trên cấu hình PC Asus này ít nhất là thêm 10 năm nữa nhé!
Nào hãy cùng bắt đầu video thôi!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Xin chào các bạn. Số lần này tiếp tục sẽ là 1 video dành cho anh em build PC với ngân sách loanh quanh 20 Triệu, 1 mức giá quá tốt tại thời điểm hiện tại để anh có thể sử hữu cho mình 1 bộ PC vừa chiến game mượt, mà làm việc thì miễn chê.
Một chiếc màn hình máy tính tốt luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi chúng ta muốn nâng cao trải nghiệm giải trí hoặc làm việc với PC. Tuy nhiên, không phải chiếc màn hình giá rẻ nào cũng có thể làm được tốt mọi nhu cầu. Và LG, nhà sản xuất màn hình máy tính tốt nhất nhì từ Hàn Quốc luôn mang đến cho người dùng những sự lựa chọn không thể hấp dẫn hơn