PEWPEW MUA PC 27 TRIỆU Và Pha Chốt Đơn Nhanh Như HACK SPEED Tại TNC Store! - Mua PC Như Mua Rau

Mùa tựu trường lại sắp đến rồi, nghỉ hè chưa được bao lâu. Và đây cũng là thời điểm các bạn trẻ cần sắm sửa chuẩn bị cho năm học mới. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, tại TNC Store đang diễn ra chương trình khuyến mãi giảm giá BACK TO SCHOOL siêu lớn, siêu hấp dẫn, với hàng trăm sản phẩm từ gaming gears đến Gaming PC, laptop, linh kiện máy tính.

Và đó cũng chính là lý do khiến PewPew, một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam, tin tưởng và lựa chọn làm địa chỉ tin cậy để sắm một dàn Gaming PC cho "cậu em" chuẩn bị đi học. 

Vậy quá trình mua PC chơi game của PewPew như thế nào? Dàn máy tính chơi game mà PewPew lựa chọn sẽ ra sao? Cấu hình PC 27 triệu gồm có những gì? Mời các bạn theo dõi qua video hôm nay nhé!#PewPew #BackToSchool #TNCStore

=> LINK CHI TIẾT CẤU HÌNH PC CỦA PEWPEW: TNC GAMING PC NOVA 2070Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em: https://goo.gl/XVToc1

----------------------------------------------

Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:

►YouTube: https://metub.net/tncchannel

►Fanpage FB: https://www.facebook.com/tncstore/

►Website: http://www.tncstore.vn/

►Instagram: https://www.instagram.com/tncstore_vn/

----------------------------------------------

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TNC store xin chào mọi người, lâu lắm rồi chúng mình không có một seri để giúp các bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về PC. Vậy nên từ bây giờ chúng mình sẽ bắt đầu một seri hoàn toàn mới mang tên Q&A để mọi người có thể thỏa sức đặt câu hỏi nhé. Seri lần này, 2 Reviewer đẹp trai của TNC sẽ trò chuyện, cũng như giải đáp thắc về 1 số vấn đề như: Chat GPT có thể thay thế Reviewer Công Nghệ không, hay bàn phím cơ custom khác gì bàn phím cơ thường, Build PC trắng thì nên build Ram nào, và có nên mua card màn hình Like-New không hay mua BrandNew.
Xin chào các bạn. Số lần này tiếp tục sẽ là 1 video dành cho anh em build PC với ngân sách loanh quanh 20 Triệu, 1 mức giá quá tốt tại thời điểm hiện tại để anh có thể sử hữu cho mình 1 bộ PC vừa chiến game mượt, mà làm việc thì miễn chê.
Xin chào anh em Viewers thân thiết của TNC Channel. Có lẽ anh em chắc đã quá quen thuộc với những video ASMR trước đây của TNC. Chúng mình cũng đã đọc đưuọc rất nhiều lời góp ý của anh em về những video trước. Và lần này, cũng vẫn là video ASMR nhưng TNC đã thay đổi 1 chút về âm thanh cũng như hình ảnh để giúp cho anh em có được những góc nhìn chân thực nhất, những góc quay đep nhất của sản phẩm.